DUY THANH PLASTIC

“ Khách hàng là nền tảng bền vững ”
Bộ Giác Hơi Không Dùng Lửa YGH05
 • Mã SP
  YGH05
 • Bảo hành
  1 năm
 • Nguyên liệu
  Nhựa PP
 • Kích thước
  28 x 18 x 9 cm
 • Màu sắc
 • Giá
  179,000 đ
 • Mô tả ngắn
  Giác hơi là một phương pháp chữa bệnh cổ truyền của Đông - Y Dược được áp dụng trong việc điều trị các chứng đau lưng, đau đầu, cảm cúm, nhức mỏi.... Nếu bạn đang phân vân khi mua giác hơi không dùng lửa về độ an toàn, thì có thể mua tham khảo bộ giác hơi YGH05 này để tham khảo. Đặc biệt với phương pháp hút chân không, sản phẩm giác hơi không dùng lửa Duy Thành rất an toàn cho trẻ nhỏ và người sử dụng. 

Bộ giác hơi YGH05 giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí. Mà vẫn sử dụng được hết các tính năng của giác hơi không dùng lửa. Đặc biệt với phương pháp hút chân không hay còn gọi là giác hơi chân không nên rất an toàn cho trẻ nhỏ và người sử dụng.

Tác dụng điều trị giác hơi:

Giác hơi là một phương pháp chữa bệnh cổ truyền của Đông - Y Dược được áp dụng trong việc điều trị các chứng đau lưng, đau đầu, cảm cúm, nhức mỏi .Sử dụng sản phẩm bộ giác hơi không dùng lửa (giác hơi chân không) của công ty DUY THÀNH sẽ rất an toàn (không bị phỏng), không sợ lây bệnh truyền nhiễm, tiện lợi cho gia đình và du lịch.

huong-dan-giac-hoi

Hướng dẫn sử dụng Bộ giác hơi:

- Úp miệng ly vào vị trí cần giác, đặt đầu bơm giác trùm lên đuôi ly, ấn mạnh vào thành ly và bơm giác được nối kín lại.

- Bằng động tác co bóp, dùng bốn ngón tay tì sát vào cán bơm, kéo sát vào lòng bàn tay, để tăng lực hút, có thể bơm (2 – 3 lần) tuỳ thuộc và sức chịu đựng cuả người được giác, (mỗi lần được bơm áp suất tạo ra từ 0.8kg/cm2 đến 1kg/cm2)

- Khi lực hút vừa đủ, chỉ cần rút bơm ra khỏi đuôi ly, ly giác lưu lại trên da lâu hoặc mau tuỳ thích cuả người được giác ( khoảng 1-3 phút)

- Sau khi kéo đầu bơm rời khỏi đuôi ly. Dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vào đầu của đuôi ly.

- Muốn lấy ly giác hơi ra, chỉ cần dùng hai ngón tay kéo nhẹ vào đuôi van ở đáy ly, ly giác lập tức rời khỏi da.

- Trường hợp ly giác hơi không hút, bạn hãy đẩy sát phốt đỏ lên đuôi ly.

- Sau khi giác hơi xong,  mới được xoa dầu.

- Nên dùng cồn y tế để khử trùng ly giác.

- Trước khi gắn bơm hút vào ly giác hơi nên nhớ dùng tay kéo nhẹ tige của ly giác lên.

Cảnh báo: Đặc biệt phụ nữ đang mang thai, cho con bú, người bị loét da và phù nề, người mắc bệnh thận, thiếu máu, bị tâm thần, ăn no, say rượu, đang trong kỳ kinh nguyệt, người sốt phát ban, mê sảng, co giật thì không nên giác hơi.  Vì có thể gây ảnh hưởng không tốt đến cho sức khỏe.

Bộ sản phẩm Giác hơi YGH05 gồm :

 • 01 hộp giấy
 • 01 ống bơm giác hơi
 • 06 ly giác (nhiều size)
 • Tờ hướng dẫn sử dụng (kèm chứng nhận Viện YHDT)

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng
1 đổi 1 trong vòng 7 ngày
Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá