Chính sách BẢO MẬT THÔNG TIN

Nhựa Duy Thành cao kết bảo mật thông tin khách hàng. (Dựa theo chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP) đọc ở đây.

I.MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Công ty TNHH SX & TM Duy Thành cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập trên website cho một bên thứ ba.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách hàng đăng ký đặt hàng tại Duy Thành
Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  • Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty
  • Số điện thoại:
  • Email:
  • Địa chỉ giao hàng:
  • Thông tin công ty bao gồm tên giao dịch đầy đủ, địa chỉ, Mã số thuế:
  • Địa chỉ giao dịch:

 Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:
  + Giao hàng quý khách đã mua tại www.duythanhplastic.com
  + Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
  + Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
  + Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
  + Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.
 Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận.
 Quý khách cần đảm bảo là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

II.PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

 Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách gọi đến tổng đài 1900545536.

III.THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

 Công ty TNHH SX & TM Duy Thành sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

IV.CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

 Chúng tôi quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.
 Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Email: [email protected]

Hotline: 1900545536
Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng.