DUY THANH PLASTIC

“ Khách hàng là nền tảng bền vững ”
Dụng cụ massage ngón tay đa năng YMS10
 • Mã SP
  YMS10
 • Bảo hành
  3 tháng
 • Nguyên liệu
  Nhựa ABS
 • Kích thước
  17 x 8 x 4 cm
 • Màu sắc
 • Giá
  Call
 • Mô tả ngắn

  Dụng cụ massage ngón tay đa năng YMS10 được thiết kế tối ưu gồm 1 đầu lăn massage các ngón tay và 1 đầu bi (tròn) massage mặt đặc biệt là vùng mắt, được làm từ chất liệu cao cấp với kích thước nhỏ gọn. Dễ dàng sử dụng, dễ vệ sinh và an toàn cho sức khỏe, giúp giảm nhức mỏi bàn tay, ngón tayLinh hoạt sử dụng tại nhiều vị trí trên mặt, ngay cả những vị trí hẹp các dụng cụ khác khó chạm tới như cằm, trán, má, mũi, vùng mắt.

Sử dụng Dụng cụ massage ngón tay đa năng YMS10 còn có tác dụng tăng cường sự kết nối xúc cảm và tiếp xúc với các cơ quan trong cơ thể. Mỗi lần bạn chỉ cần massage các ngón tay từ 3 - 5 phút. Mỗi ngày làm 3 - 5 lần cũng giúp cải thiện sức khỏe rõ rệt.

massage-tay

Massage ngón tay là phương pháp giúp cải thiện sức khỏe

 

1. Massage ngón tay cái

Massage ngón cái giúp con người giảm thiểu sự căng thẳng và lo lắng. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng trong việc cải thiện chất lượng giấc ngủ và nguồn năng lượng cho con người. Đặc biệt, ngón tay cái có liên quan mật thiết tới lá lách và dạ dày. Vì vậy, massage ngón cái sẽ thúc đẩy hiệu quả quá trình tiêu hóa ở con người.

2. Massage ngón tay trỏ

Massage ngón trỏ sẽ giúp chúng ta giảm sợ hãi, tăng tinh thần phấn đấu. Ngón tay trỏ có mối quan hệ mật thiết với thận và bàng quang. Vì vậy, massage ngón trỏ không chỉ ngăn sự hình thành của sỏi thận mà còn giúp cân bằng lượng nước và các chất hóa học trong cơ thể con người.

3. Massage ngón tay giữa

Việc massage ngón tay giữa giúp giảm đau đầu, căng thẳng, tức giận. Khi mọi người cảm thấy tức giận và căng thẳng, lượng máu trong cơ thể sẽ lưu thông nhiều tới não bộ khiến một số cơ quan khác luôn trong tình trạng thiếu máu. Vì vậy, hãy massage ngón giữa để thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm tác động của sự căng thẳng đối với hệ thần kinh. Điều này sẽ giúp con người giảm bớt căng thẳng và cải thiện sức khỏe tinh thần. . Ngón tay giữa có rất nhiều mối liên hệ tới gan và túi mật-hai bộ phận giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể. Áp dụng phương pháp massage Jin Shin Jyutsu với ngón giữa sẽ giúp đảm bảo dòng năng lượng đủ mạnh để hai cơ quan làm việc tốt.

4. Massage ngón tay áp út

Massage ngón áp út là cách hiệu quả giúp mọi người hít thở sâu và dễ dàng hơn. Nguyên nhân là do ngón áp út có liên kết chặt chẽ tới phổi. Giải phóng nguồn năng lượng trong ngón áp út sẽ giúp cải thiện cơ bắp và hệ thần kinh của con người.

5. Massage ngón tay út

Ngón út có mối tương quan trực tiếp tới trái tim và máu trong cơ thể con người. Massage ngón út sẽ giúp lưu thông máu và tăng cường hiệu quả làm việc cho các cơ quan khác. Ngoài ra, massage ngón út cũng là cách cải thiện tư duy và khả năng tập trung của não bộ.

 

 

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá