CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất hạ tầng đóng góp một vai trò hết sức quan trọng vào bề dày hơn 20 năm phát triển của Nhựa Duy Thành. Cơ sở vật chất ngày một đầy đủ, khang trang và tốt hơn cho cán bộ nhân viên, Ban giám đốc công ty Duy thành không ngừng đổi mới để hội nhập.

Cơ sở vật chất Duy Thành
Cơ sở vật chất Duy Thành

Duy Thành luôn hướng đến là nhà sản xuất nhựa gia dụng số một Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy thị trường trong nước và nước ngoài luôn rộng cửa đón chào những doanh nghiệp biết tận dụng thời cơ, làm chủ công nghệ để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, Duy Thành luôn quan tâm và tích cực đầu tư trang bị các máy móc công nghệ mới. Cho đến nay, chúng tôi đã sở hữu một lượng lớn các trang thiết bị hiện đại cho sản xuất, đo lường và gia công sản phẩm.

Địa điểm

Xưởng sản xuất hơn 1,6 ha toạ lạc tại 2 nhà máy, với hệ thống máy móc thiết bị luôn được cải tiến phù hợp với công nghệ hiện đại và với hệ thống thiết bị làm khuôn mẫu tân tiến luôn cho ra các khuôn mẫu với độ chính xác cao. Đáp ứng được yêu cầu đa dạng của từng đơn hàng đảm bảo hiệu quả sản xuất, nâng cao năng suất lao động.

Trụ sở chính: 54 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TP. HCM

Nhà máy 1:  Cụm CN Nhựa Đức Hòa Hạ,  Ấp Bình Tiền, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An.

Nhà máy 2: Lô B1-2, KCN Tân Kim Mở Rộng, Thị Trấn Cần Giuộc, Cần Giuộc, Long An

Vận chuyển

Với hệ thống xe tải đời mới luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu giao hàng của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Nhân lực

Về nhân lực, Duy Thành hiểu con người chính là giá trị cốt lõi của thành công nên luôn luôn cải tiến môi trường làm việc, chính sách đãi ngộ để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên. Với sự phát triển nhanh chóng của công ty và thị trường trong nước. Duy Thành luôn chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ lao động trong công ty, không chỉ về chuyên môn nghiệp vụ và còn về những kỹ năng mềm trong công việc và kỹ năng quản lý để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc và thăng tiến. 

Nhà máy công ty chi nhánh duy thành
Nhà máy công ty chi nhánh duy thành

Kết quả của những nỗ lực ấy thể hiện rõ nhất qua sự gắn bó của cán bộ nhân viên với công ty. Nhờ đó, công ty luôn có được đội ngũ nhân lực lành nghề, giàu kinh nghiệm và phong phú. Nhân viên coi công ty như ngôi nhà thứ 2 của mình, đồng nghiệp như người thân, của cải của công ty cũng như tài sản của mình nên vô cùng trân trọng và gìn giữ. Do vậy, các hoạt động phong trào trong công ty luôn được hưởng ứng nhiệt tình và sôi nổi. Đó chính là điều mà mọi nhà quản lý có Tâm luôn mong muốn có được.