Nhựa Duy Thành tổ chức buổi đào tạo an toàn vệ sinh lao động

Nội dung chính

Nhựa Duy Thành tổ chức buổi đào tạo an toàn vệ sinh lao động

Những năm qua trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH SX & TM DUY THÀNH luôn ưu tiên hàng đầu đối với công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, giảm thiểu tối đa tai nạn lao động, với những lí do đó vào ngày 24/09/2022, Duy Thành đã phối hợp với Kiểm Định Thành Phố tổ chức buổi đào tạo an toàn vệ sinh lao động cho nhân viên.

duy thành tổ chức học an toàn lao động 2022
Duy thành tổ chức học an toàn lao động 2022

DUY THÀNH LUÔN ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU ĐỐI VỚI CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG

 Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban giám đốc công ty đã chủ động đầu tư cho hệ thống các biện pháp kỹ thuật và giải pháp an toàn, cải thiện điều kiện môi trường làm việc cho người lao động, thực hiện tốt việc chăm sóc sức khỏe; xây dựng chế tài nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý an toàn vệ sinh lao động, xử lý vi phạm; tổ chức điều hành sản xuất khoa học, hợp lý; lựa chọn các công nghệ, thiết bị phù hợp đáp ứng các tiêu chuẩn. Tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, huấn luyện, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao ý thức đảm bảo an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ tới toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty.

Ý NGHĨA CỦA CÔNG TÁC ĐÀO TẠO AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG

Từ việc ban hành các quyết định trong quản lý bảo đảm an toàn vệ sinh lao động đến những giải pháp cụ thể nhằm hướng tới xây dựng đơn vị sản xuất an toàn đã trở thành yếu tố quan trọng, giúp thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, tạo dựng uy tín thương hiệu Duy Thành trên thị trường và niềm tin với khách hàng.

Có thể nói bất kì ngành lao động nào cũng tiềm ẩn mọi rủi ro tai nạn lao động cho người lao động. Các tai nạn lao động luôn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Cho nên Duy Thành đã cho nhân viên tham gia các buổi đào tạo an toàn vệ sinh lao động giúp cho người lao động có thể chủ động nhận biết được các mối nguy hiểm tiềm ẩn trong khi làm việc cũng như đưa ra các biện pháp phòng tránh sự cố tai nạn nghề nghiệp.

duy thành tổ chức học an toàn lao động 2022
Duy thành tổ chức học an toàn lao động 2022

Các buổi đào tạo an toàn vệ sinh lao động là một trong những phương thức giúp nhân viên Duy Thành nâng cao hiểu biết, trong việc đảm bảo an toàn, vệ sinh trong lao động, từ đó có thể giảm thiểu các rủi ro, tai nạn lao động.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG

Việc trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để người lao động có thể chủ động phòng ngừa những tai nạn lao động đồng thời hiểu rõ các tình huống nguy hiểm tiềm ẩn tại nơi làm việc. Qua buổi đào tạo này không những giúp cho người lao động làm việc tốt, mà còn giúp Duy Thành đáp ứng những qui định của cơ quan quản lý nhà nước.

duy thành tổ chức học an toàn lao động 2022
Duy thành tổ chức học an toàn lao động 2022

Việc huấn luyện an toàn lao động trong bất cứ hoàn cảnh nào thật sự rất cần thiết. Điều này luôn có lợi cho người lao động tránh những rủi ro như:

  • Giúp giảm thiểu các sự cố cho con người lẫn máy móc
  • Phòng ngừa những tai nạn trong quá trình lao động
  • Giúp tăng năng suất lao động
  • Phòng ngừa những nhân tố gây hại cho người lao động
  • Giúp người lao động đánh giá được các nguy hiểm tại nơi làm việc

Nhờ thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động và phóng chống cháy nổ nên các năm gần đây, Công ty TNHH SX &TM Duy Thành không để xảy ra trường hợp tai nạn lao động nào nghiêm trọng và sự cố cháy nổ. Đó là yếu tố quan trọng đưa doanh nghiệp ngày một phát triển.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *