Những tác dụng của việc massage ngón tay

Nội dung chính

Những tác dụng của việc massage ngón tay

Jin Shin Jyutsu là phương pháp massage ngón tay có công dụng chữa lành kỳ diệu của người Nhật Bản. Được lưu truyền hơn 5.000 năm trước, phương pháp này giúp xoa dịu các tổn thương về thể chất và tinh thần rất hiệu quả. Để ứng dụng các phương pháp đó vào thực tiễn, Duy Thành cho ra đời sản phẩm cây massage ngón tay YMS10, giúp bạn suy nghĩ tích cực và cân bằng cuộc sống. Dụng cụ Massage ngón tay có thể thao tác tùy ý tại nơi làm việc hoặc nơi ở.

Với các thao tác sử dụng nhẹ nhàng, cây massage ngón tay Duy Thành được ví những ngón tay của những chuyên gia thẩm mỹ, không chỉ kích thích sự lưu thông máu. Trong lĩnh vực trang điểm còn giúp các dưỡng chất thấm sâu hơn, giúp giảm nếp nhăn vùng mắt. Theo phương pháp massage Jin Shin Jyutsu, các bộ phận trên cơ thể đều kết nối với nhau. Khi một bộ phận bị bệnh, các tổn thương có thể lan rộng và ảnh hưởng đến nhiều phần cơ thể khác. Việc sử dụng dụng cụ Massage các ngón tay còn có tác dụng tăng cường sự kết nối xúc cảm và tiếp xúc với các cơ quan trong cơ thể. Mỗi lần bạn chỉ cần massage các ngón tay từ 3 – 5 phút. Mỗi ngày làm 3 – 5 lần cũng giúp cải thiện sức khỏe rõ rệt.

Minh họa các điểm massage ngón tay
Minh họa các điểm massage ngón tay

Massage ngón tay là phương pháp giúp cải thiện sức khỏe

1. Massage ngón tay cái

Massage ngón cái giúp con người giảm thiểu sự căng thẳng và lo lắng. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng trong việc cải thiện chất lượng giấc ngủ và nguồn năng lượng cho con người. Đặc biệt, ngón tay cái có liên quan mật thiết tới lá lách và dạ dày. Vì vậy, massage ngón cái sẽ thúc đẩy hiệu quả quá trình tiêu hóa ở con người.

2. Massage ngón tay trỏ

Massage ngón trỏ sẽ giúp chúng ta giảm sợ hãi, tăng tinh thần phấn đấu. Ngón tay trỏ có mối quan hệ mật thiết với thận và bàng quang. Vì vậy, massage ngón trỏ không chỉ ngăn sự hình thành của sỏi thận mà còn giúp cân bằng lượng nước và các chất hóa học trong cơ thể con người.

3. Massage ngón tay giữa

Việc massage ngón tay giữa giúp giảm đau đầu, căng thẳng, tức giận. Khi mọi người cảm thấy tức giận và căng thẳng, lượng máu trong cơ thể sẽ lưu thông nhiều tới não bộ khiến một số cơ quan khác luôn trong tình trạng thiếu máu. Vì vậy, hãy massage ngón giữa để thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm tác động của sự căng thẳng đối với hệ thần kinh. Điều này sẽ giúp con người giảm bớt căng thẳng và cải thiện sức khỏe tinh thần. . Ngón tay giữa có rất nhiều mối liên hệ tới gan và túi mật-hai bộ phận giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể. Áp dụng phương pháp massage Jin Shin Jyutsu với ngón giữa sẽ giúp đảm bảo dòng năng lượng đủ mạnh để hai cơ quan làm việc tốt.

4. Massage ngón tay áp út

Massage ngón áp út là cách hiệu quả giúp mọi người hít thở sâu và dễ dàng hơn. Nguyên nhân là do ngón áp út có liên kết chặt chẽ tới phổi. Giải phóng nguồn năng lượng trong ngón áp út sẽ giúp cải thiện cơ bắp và hệ thần kinh của con người.

5. Massage ngón tay út

Ngón út có mối tương quan trực tiếp tới trái tim và máu trong cơ thể con người. Massage ngón út sẽ giúp lưu thông máu và tăng cường hiệu quả làm việc cho các cơ quan khác. Ngoài ra, massage ngón út cũng là cách cải thiện tư duy và khả năng tập trung của não bộ.

Bạn có thể đặt mua dụng cụ massage đa năng Duy Thành tại đây.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *